Menu Menu

Hotline tư vấn

0902383000
DỊCH VỤ THÀNH LẬP

Tư vấn Thành Lập Công Ty Tại Tân Uyên - Bình Dương

26-10-2023
5/5 (95 bình chọn)
Tư vấn Thành Lập Công Ty Tại Tân Uyên - Bình Dương
Tư vấn Thành Lập Công Ty Tại Tân Uyên - Bình Dương sẽ giúp bạn hiểu được: Hò sơ, thủ tục, chi phí và các vấn đề cần biết chỉ trong 5 phút đọc xong bài viết này
 1. Tư vấn thành lập công ty Tân Uyên – Bình Dương

Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương Kế toán Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ uy tín tại Tân Uyên - Bình Dương năm 2023.

Tất cả khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các điều kiện thành lập công ty, ai được và không được thành lập và Đại diện công ty, ai được phép thành lập và Đại diện công ty.

Rà soát hồ sơ và ủy quyền cho người đại diện thực hiện các thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính pháp lý, tuân thủ.

Trong quá trình tư vấn thành lập công ty, chúng tôi không chỉ mang đến quy trình thành lập công ty nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy cho mọi công ty cần tư vấn thành lập công ty

 Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương 

Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương

Khi giải quyết các thủ tục pháp lý sau đây, doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề như: tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh công ty, nộp thuế điện tử, kê khai thuế và kế toán doanh nghiệp. Kế toán Bảo Ngọc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề trước, trong và sau khi thành lập công ty

 • Hồ sơ thành lập công ty
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên-Bình Dương
 • Chi phí thành lập công ty tại Bình Dương
 • Những điều bạn nên biết sau khi thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương. Chỉ mất 10 phút để đọc bài viết này, nó sẽ giúp bạn thành lập công ty nhanh chóng và có đầy đủ thông tin cần thiết.

 1. Hồ sơ thành lập công ty

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết, người tiến hành thủ tục bắt đầu soạn thảo và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh mà các hồ sơ cần chuẩn bị cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là những loại tài liệu phổ biến mà hầu hết những người hành nghề phải chuẩn bị khi thành lập công ty mới: Hồ sơ đăng ký công ty

 Thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương

Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương 

Giấy đề nghị thành lập công ty: là văn bản gửi cơ quan có thẩm quyền (cơ quan đăng ký thương mại) nêu rõ nội dung yêu cầu đăng ký công ty (doanh nghiệp mới). Nội dung mẫu hồ sơ được quy định tại các thông tư hướng dẫn (thông tư 01/2021/TT-BKHDT mới nhất hướng dẫn đăng ký kinh doanh). 

 • Mẫu đơn đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 1 người
 • Mẫu đơn đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn (2 thành viên trở lên)
 • Mẫu đơn đăng ký công ty cổ phần

Điều khoản Điều lệ công ty: là tài liệu chứa đựng nội dung thỏa thuận giữa các thành viên của công ty (trong trường hợp là công ty TNHH, công ty hợp danh) hoặc giữa những người sáng lập và cổ đông của công ty và giữa các cổ đông (trong trường hợp là công ty TNHH, công ty hợp danh) Xác định cách thành lập, vận hành và giải thể công ty một cách hiệu quả dựa trên các mẫu luật thông dụng (luật thương mại, luật thuế, luật lao động, luật tài chính, kế toán...). 

Nội dung mẫu Điều lệ Hiệp hội được quy định tại Thông tư hướng dẫn (Hướng dẫn Thông tư 01/2021/TT-BKHDT mới nhất). 

 • Mẫu điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên
 • Mẫu điều khoản công ty trách nhiệm hữu hạn (2 thành viên trở lên)
 • Mẫu điều khoản công ty cổ phần

Danh sách thành viên/cổ đông: Bạn cần chuẩn bị danh sách nhà đầu tư (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn) hoặc danh sách cổ đông (đối với công ty cổ phần).

Danh sách nêu rõ thông tin của từng thành viên/cổ đông và tỷ lệ vốn góp của công ty bạn muốn đăng ký. 

 • Mẫu danh sách góp vốn của cổ đông công ty trách nhiệm hữu hạn
 • Mẫu danh sách góp vốn của cổ đông công ty cổ phần

Bản sao giấy tờ tùy thân thành viên/cổ đông: Sau khi có danh sách, bạn cần chuẩn bị bản sao một trong các tài liệu sau cho mỗi thành viên/cổ đông:  thẻ căn cước. Chứng minh nhân dân. hộ chiếu. Việc lựa chọn ai trở thành thành viên công ty (cổ đông) sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định nhưng số lượng thành viên và cổ đông sẽ do loại hình doanh nghiệp quyết định.

Lưu ý: Thời hạn hiệu lực của CMND không quá 15 năm.

Nếu công ty có vốn đầu tư nước ngoài, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư: Trường hợp công ty có thành viên, cổ đông nước ngoài góp vốn thì phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hợp lệ.

Trường hợp thành viên/cổ đông là tổ chức cần bổ sung hồ sơ:

 • Trường hợp thành viên góp vốn là tổ chức trong nước thì phải nộp quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác và bản sao CMND cá nhân hợp lệ của người đại diện theo ủy quyền.Chủ sở hữu đối với người cấp phép. 
 • Trường hợp thành viên góp vốn là tổ chức nước ngoài thì cần chuẩn bị thêm hồ sơ tương tự như đối với tổ chức trong nước nhưng phải được chứng thực lãnh sự. 

Văn bản ủy quyền của đơn vị/cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh (nếu người thực hiện không phải là người đại diện theo pháp luật) Trường hợp người giải quyết hồ sơ không phải là người đại diện theo pháp luật của công ty thì phải có giấy ủy quyền để người nộp hồ sơ thay mặt người đại diện giải quyết các thủ tục liên quan đến hồ sơ. 

Các loại hồ sơ khác kinh doanh có điều kiện: Nhiều lĩnh vực kinh doanh đủ điều kiện ở Việt Nam yêu cầu doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ xin các giấy phép đặc biệt như giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản xuất thực phẩm, giấy phép xuất nhập khẩu để thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan đến xuất nhập khẩu.

 1. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên – Bình Dương

Tư vấn Thành Lập Công Ty Tại Tân Uyên - Bình Dương bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thuê hoặc mượn địa chỉ trụ sở chính và chuẩn bị thông tin đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Thành viên chấp thuận đầu tư và ký hồ sơ đăng ký kinh doanh

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Khắc dấu tròn kinh doanh.

Bước 5: Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.

Bước 6: Đăng ký chữ ký số điện tử, hóa đơn điện tử, khai thuế điện tử.

Bước 7: Niêm yết công ty và bố cáo điện tử để bắt đầu kinh doanh.

 1. Chi phí thành lập công ty tại Tân Uyên

Khám phá cơ hội kinh doanh - Kế toán Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn tại Bình Dương

Bạn có ước mơ khởi nghiệp và muốn xây dựng một tương lai kinh doanh thành công? Chúng tôi - Kế toán Bảo Ngọc - sẵn sàng trở thành trợ thủ đắc lực từ ý tưởng đến hiện thực của bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng cao, nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi?

 • Nhanh chóng: Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu thông qua các thủ tục tẻ nhạt. Chúng tôi đảm bảo quy trình thiết lập nhanh chóng để giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhanh nhất có thể.
 • Dịch vụ trọn gói: Từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến đăng ký và hoàn thiện đều được chúng tôi xử lý từng bước. Bạn chỉ cần thư giãn và chờ đợi kết quả.
 • Giá rẻ: Đừng để giá làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty toàn diện tại Bình Dương với mức giá cực kỳ hợp lý (chỉ 4 triệu đồng). Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu sự nghiệp mà không cần đầu tư quá nhiều tiền.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Bảo Ngọc Accounting có đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và đảm bảo mọi thủ tục diễn ra suôn sẻ và tránh được những rủi ro không đáng có.  

 Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương

Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương 

Chi phí Tiết kiệm 2 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi. Tổng chi phí thành lập công ty chỉ 4 triệu Đừng để cơ hội này trôi qua kẽ tay của bạn! Hãy để Bảo Ngọc Accounting giúp bạn khởi đầu sự nghiệp suôn sẻ và thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch tư vấn miễn phí.

 • Đường dây nóng: 0823 369 333
 • Email: dichvuketoanbaongoc@gmail.com
 • Website: https://baocaothuebinhduong.com
Bài viết được xem nhiều
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT

05-04-2022

Lịch nộp báo cáo và tờ khai thuế năm 2023 mới nhất. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dể quên lịch nộp tờ khai và báo cáo nên chúng tôi đã tổng hợp.
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT

26-12-2023

LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dễ quên lịch nộp tờ khai và báo cáo thuế nên BacaothueBinhDuong.com chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ các lịch nộp tờ khai, báo cáo thuế năm 2024
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)

13-01-2024

Là loại hình công ty phổ biến thứ 2 sau công ty TNHH. Hãy cùng Baocaothuebinhduong.com tìm hiểu loại hình công ty này nhé. Từ khái niệm, điều kiện, ưu điểm và so sánh với công ty TNHH để biết đâu là loại hình phù hợp với ngành nghề của bạn
Thuế TNDN năm 2023
Thuế TNDN năm 2023

30-12-2023

Thuế TNDN năm 2023 tổng hợp các thông tin cần thiết để bạn làm quyết toán thuế TNDN năm 2023 đầy đủ và mới nhất. Xem ngay để biết công ty bạn có được giảm thuế không?
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online

17-11-2022

{Mới} Cách cập nhật CCCD cho mã số thuế (MST) online từ CMND mới nhất và chi tiết ai cũng làm được. Hãy cùng Báo cáo thuế Bình Dương tìm hiểu thêm nhé.
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương

09-10-2022

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế Bình Dương: Kế toán Bảo Ngọc. Luôn đi đầu trong ngành tại Bình dương: Cam kết chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và giá rẻ hàng đầu Bình Dương
Bài viết liên quan
Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương từ A đến Z
Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương từ A đến Z

28-02-2023

Baocaothuebinhduong.com hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty Bình Dương trọn gói, cam kết báo giá công khai. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề pháp lý
Thủ tục & Dịch vụ Thành lập công ty tại Bến Cát - Bình Dương
Thủ tục & Dịch vụ Thành lập công ty tại Bến Cát - Bình Dương

02-05-2024

Thủ tục & Dịch vụ Thành lập công ty tại Bến Cát - Bình Dương năm 2024 Bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty - Doanh nghiệp để tránh bị mất tiền oan
Thủ tục - Dịch vụ Thành lập Công ty - Doanh nghiệp tại Bình Dương 2024
Thủ tục - Dịch vụ Thành lập Công ty - Doanh nghiệp tại Bình Dương 2024

01-03-2024

Thủ tục - Dịch vụ Thành lập Công ty - Doanh nghiệp tại Bình Dương 2024 là đều mà nhiều nhà khởi nghiệp quan tâm khi bắt đầu kinh doanh. Nay BaocaothueBinhDuong.com - Kế toán Bảo Ngọc sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin cần biết khi thành lập công ty tại Bình Dương
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

17-08-2023

Trong bài viết trên trang web baocaothuebinhduong.com, đội ngũ chuyên gia đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về thủ tục thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương, giúp độc giả hiểu rõ và tự tin trong quá trình khởi tạo doanh nghiệp của mình. Dưới đây là mô tả tóm tắt nội dung chính của bài viết: Phần 1: Giới thiệu về quy trình thành lập công ty tại Bình Dương Bài viết mở đầu bằng việc trình bày tầm quan trọng của việc thành lập công ty và tại sao Bình Dương được chọn làm ví dụ. Các lợi ích của việc
Thành lập công ty
Thành lập công ty

09-08-2023

Thành lập công ty là 1 chuỗi quá trình đăng ký kinh doanh của 1 doanh nghiệp. Quá trình mở công ty này cần cung cấp các hồ sơ, thủ tục đúng chuẩn, biểu mẫu theo luật doanh nghiệp mới nhất
Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thuận An
Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thuận An

19-06-2023

Bài viết "Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Thuận An" giới thiệu về quy trình và các dịch vụ cần thiết để thành lập một doanh nghiệp tại khu vực Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Bài viết nhấn mạnh rằng việc thành lập doanh nghiệp có thể phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết về các quy định pháp luật cũng như các thủ tục hành chính cụ thể. Bài viết bắt đầu bằng việc giới thiệu về ý tưởng và kế hoạch kinh doanh, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch tài chính trước kh
Thành lập công ty Bình Dương
Thành lập công ty Bình Dương

19-01-2023

Bạn là người có ý tưởng kinh doanh? bạn đang muốn thành lập công ty tại Bình Dương? thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài biết sẽ nêu chi tiết về các việc cần làm khi thành lập công ty: hồ sơ cần chuẩn bị, chi phí...
Thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương
Thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương

23-12-2022

Dịch vụ thành lập công ty tại Tân Uyên - Bình Dương năm 2023 mới nhất. Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp - nhanh chóng - trọn gói năm 2023 hàng đầu Bình Dương
Thành lập công ty tại Thuận An - Bình Dương
Thành lập công ty tại Thuận An - Bình Dương

20-12-2022

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An - Bình Dương năm 2023 mới nhất. Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp - nhanh chóng - trọn gói năm 2023 hàng đầu Bình Dương
Thành lập công ty tại Dĩ An - Bình Dương
Thành lập công ty tại Dĩ An - Bình Dương

19-12-2022

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An - Bình Dương năm 2023 mới nhất. Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp - nhanh chóng - trọn gói năm 2023 hàng đầu Bình Dương
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay
Xem thêm:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD BÀU BÀNG - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 1448/55, Đường D11-5A, Tổ 6 Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD THUẬN AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 15/8 Đường Bình Chuẩn 18, Phường Bình Chuẩn , Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 

Dịch vụ Thành lập công ty - Dịch vụ kế toán - Dịch vụ Báo cáo thuế

VPĐD DĨ AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 10/26 KP Chiêu Liêu, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD ĐỒNG NAI - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 56/1, Tổ 11 Khu Phố 5, Phưởng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
----------------

Liên hệ Văn Phòng:

To top
messenger icon zalo icon
call icon