Menu Menu

Hotline tư vấn

0902383000
THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

19-12-2023
5/5 (168 bình chọn)
Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương. Hiểu được thành phố có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng,... do vậy có rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp trên địa bàn và lân cận
 1. Thủ Dầu Một - Thành phố trẻ trung, năng động, phát triển

Thủ Dầu Một là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thủ Dầu Một có diện tích 118,91 km², dân số năm 2023 ước tính đạt 345.967 người. Thành phố có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Dương, có sông Sài Gòn chảy men theo ở phía tây. Thủ Dầu Một cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Biên Hòa 30 km.

Thủ Dầu Một là một thành phố trẻ trung, năng động, phát triển. Thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của vùng Đông Nam Bộ. Ngành công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của thành phố, với nhiều khu công nghiệp tập trung, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Thành phố cũng có nền nông nghiệp phát triển, với nhiều sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng như bưởi da xanh, sầu riêng,...

Thủ Dầu Một cũng là một thành phố có nền giáo dục phát triển. Thành phố có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp,... cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và cho cả vùng. Thành phố cũng có nhiều cơ sở y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

 • Thủ Dầu Một có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Thành phố có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng,...
 • Về vị trí địa lý, Thủ Dầu Một nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa,... Đây là vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ.
 • Về nguồn nhân lực, Thủ Dầu Một có lực lượng lao động dồi dào, trẻ trung, năng động. Thành phố cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp,... cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.
 • Về cơ sở hạ tầng, Thủ Dầu Một có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt phát triển. Thành phố cũng có hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc,... hiện đại.

Với những tiềm năng phát triển đó, Thủ Dầu Một được dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thành phố sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị lớn của vùng Đông Nam Bộ.

Nhu cầu thành lập công ty cao nhất Bình Dương

 • Nhờ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, Thủ Dầu Một có nhu cầu thành lập công ty cao nhất Bình Dương. Theo số liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, trong năm 2023, thành phố Thủ Dầu Một tiếp nhận 13.456 hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, tăng 11,6% so với năm 2022. Trong đó, có 10.668 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 10,6% so với năm 2022; 2.788 doanh nghiệp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tăng 12,6% so với năm 2022.
 • Nhu cầu thành lập công ty cao ở Thủ Dầu Một là do thành phố có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng,... Đây là những yếu tố thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, kinh doanh tại thành phố.
 • Nhu cầu thành lập công ty cao ở Thủ Dầu Một cũng là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển kinh tế của thành phố trong tương lai.

 Thủ dầu một - Bình Dương

Thủ dầu một - Bình Dương 

 1. Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

 • Công ty Kế Toán Bảo Ngọc

 

Công ty kế toán Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và thành lập công ty tại Bình Dương. Công ty có trụ sở chính gần thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, thuận tiện cho khách hàng trong khu vực.

Các dịch vụ kế toán mà Công ty kế toán Bảo Ngọc cung cấp bao gồm:

 • Báo cáo thuế
 • Báo cáo tài chính
 • Hoàn thuế GTGT
 • Tư vấn thuế
 • Kế toán trọn gói

Các dịch vụ thành lập công ty mà Công ty kế toán Bảo Ngọc cung cấp bao gồm:

 • Thành lập công ty mới
 • Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Giải thể doanh nghiệp

Công ty kế toán Bảo Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế, thành lập công ty.

Liên hệ 0823.369.333 & 0902.383.000 để đượng tư vấn

 • Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một trọn gói 10 bước chỉ 3.990.000đ

Ưu điểm của dịch vụ

 • Trọn gói, không phát sinh thêm chi phí
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 3 ngày làm việc
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Hồ sơ - Thủ tục - Thành lập công ty tại Thủ dầu một Bình Dương

Thủ tục và Hồ sơ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

Các bước thực hiện

 • Tư vấn và tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty
 • Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Theo dõi và giải quyết hồ sơ
 • Nhận giấy phép kinh doanh
 • Khắc con dấu công ty
 • Làm chữ ký số
 • Mua hóa đơn điện tử
 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Nộp tờ khai thuế môn bài

Giá trị nhận được

 • Giấy phép kinh doanh
 • Con dấu công ty
 • Con dấu tên giám đốc
 • Chữ ký số
 • Hóa đơn điện tử
 • Tài khoản thuế điện tử
 • Tài khoản quản lý hóa đơn điện tử
 • Nộp tờ khai thuế môn bài
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng công ty miễn phí

  Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ dầu một - Bình Dương  

Bảng giá dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

Liên hệ

Công ty kế toán Bảo Ngọc
Điện thoại: 0902 383 000 & 0823 369 333
Website: baocaothuebinhduong.com

Lưu ý: Lệ phí môn bài năm đầu thành lập sẽ được miễn phí đến hết 31/12

Kết luận

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một trọn gói 10 bước chỉ 3.990.000đ của Công ty kế toán Bảo Ngọc là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một. Dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, nhanh chóng đi vào hoạt động.

Bài viết được xem nhiều
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT

05-04-2022

Lịch nộp báo cáo và tờ khai thuế năm 2023 mới nhất. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dể quên lịch nộp tờ khai và báo cáo nên chúng tôi đã tổng hợp.
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT

26-12-2023

LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dễ quên lịch nộp tờ khai và báo cáo thuế nên BacaothueBinhDuong.com chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ các lịch nộp tờ khai, báo cáo thuế năm 2024
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)

13-01-2024

Là loại hình công ty phổ biến thứ 2 sau công ty TNHH. Hãy cùng Baocaothuebinhduong.com tìm hiểu loại hình công ty này nhé. Từ khái niệm, điều kiện, ưu điểm và so sánh với công ty TNHH để biết đâu là loại hình phù hợp với ngành nghề của bạn
Thuế TNDN năm 2023
Thuế TNDN năm 2023

30-12-2023

Thuế TNDN năm 2023 tổng hợp các thông tin cần thiết để bạn làm quyết toán thuế TNDN năm 2023 đầy đủ và mới nhất. Xem ngay để biết công ty bạn có được giảm thuế không?
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online

17-11-2022

{Mới} Cách cập nhật CCCD cho mã số thuế (MST) online từ CMND mới nhất và chi tiết ai cũng làm được. Hãy cùng Báo cáo thuế Bình Dương tìm hiểu thêm nhé.
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương

09-10-2022

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế Bình Dương: Kế toán Bảo Ngọc. Luôn đi đầu trong ngành tại Bình dương: Cam kết chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và giá rẻ hàng đầu Bình Dương
Bài viết liên quan
Thành lập công ty: Chuyển nhà trọn gói Cần Biết
Thành lập công ty: Chuyển nhà trọn gói Cần Biết

04-12-2023

Thành lập công ty: Chuyển nhà trọn gói Cần Biết những gì? Chuyển nhà, Chuyển văn phòng cần đăng ký ngành gì? Thuế GTGT, Thuế TNDN của công ty chuyển nhà? Xem ngay
Thành lập công ty TNHH một thành viên
Thành lập công ty TNHH một thành viên

03-10-2023

Dịch vụ Thành lập công ty TNHH một thành viên tại Bình Dương cần những gì? Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không khó thực hiện. Bảo Ngọc sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một người, cũng như chi tiết về điều kiện, mẫu điều lệ công ty... để bạn có thể mở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
Dịch vụ thành lập công ty tại TP Biên Hòa - Đồng Nai
Dịch vụ thành lập công ty tại TP Biên Hòa - Đồng Nai

13-09-2023

Dịch vụ thành lập công ty tại TP Biên Hòa - Đồng Nai giá rẻ 2023 sẽ giúp bạn thành lập Doanh nghiệp trọn gói và nhanh chóng với mức phí rẻ nhất. Xem ngay ...
Dịch vụ thành lập công ty tại Bàu Bàng - Bình Dương
Dịch vụ thành lập công ty tại Bàu Bàng - Bình Dương

12-09-2023

Dịch vụ thành lập công ty tại Bàu Bàng - Bình Dương năm 2023 mới nhất theo luật doanh nghiệp 2020 cập nhật năm 2023 trọn gói, nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường.
Thành lập công ty trọn gói
Thành lập công ty trọn gói

31-05-2023

Thành lập công ty trọn gói 250k không phát sinh tại Bình Dương - Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp rẻ nhất Bình Dương
Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

17-05-2023

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương Năm 2023 - Nhanh Chóng - Uy Tín nhất tại Bình Dương. Đặc biệt hỗ trợ thành lập miễn phí khi sử dụng dịch vụ kế toán của Baocaothuebinhduong.com tại Dĩ an, Thuận an, Tân uyên và các vùng lân cận.
Dịch Vụ Thành lập công ty TNHH tại Bình Dương
Dịch Vụ Thành lập công ty TNHH tại Bình Dương

27-04-2023

Dịch Vụ Thành lập công ty TNHH tại Bình Dương năm 2023 đang được nhiều ưu đãi và Đặc Biệt giảm giá 2 Triệu - Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.
Cập nhật quy trình mở công ty TNHH mới nhất 2023
Cập nhật quy trình mở công ty TNHH mới nhất 2023

28-02-2023

Quy trình mở công ty TNHH cần triển khai đúng, đảm bảo tuân thủ pháp lý. Baocaothuebinhduong.com chuyên nhận hỗ trợ thành lập công ty trọn gói.
Chi nhánh công ty TNHH
Chi nhánh công ty TNHH

21-02-2023

Chi nhánh công ty TNHH là gì? ✔️Các loại chi nhánh, Chi phí và Những lưu ý khi thành lập Chi nhánh cho công ty? Nộp thuế gì?
Thành lập công ty Vệ sinh công nghiệp
Thành lập công ty Vệ sinh công nghiệp

09-02-2023

Bạn đang muốn thành lập công ty Vệ sinh công nghiệp chuyên dụng. Bạn không biết Vệ sinh công nghiệp cần đăng ký ngành nghề gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay
Xem thêm:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD BÀU BÀNG - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 1448/55, Đường D11-5A, Tổ 6 Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD THUẬN AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 15/8 Đường Bình Chuẩn 18, Phường Bình Chuẩn , Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 

Dịch vụ Thành lập công ty - Dịch vụ kế toán - Dịch vụ Báo cáo thuế

VPĐD DĨ AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 10/26 KP Chiêu Liêu, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD ĐỒNG NAI - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 56/1, Tổ 11 Khu Phố 5, Phưởng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
----------------

Liên hệ Văn Phòng:

To top
messenger icon zalo icon
call icon