Menu Menu

Hotline tư vấn

0902383000
CÁC LOẠI HÌNH CÔNG TY

Mở công ty cửa, kệ sắt

01-03-2023
5/5 (154 bình chọn)
Mở công ty cửa, kệ sắt
Nhu cầu sử dụng cửa sắt, kệ sắt đang gia tăng, do đó, nhiều hộ gia đình có ý tưởng mở công ty cửa, kệ sắt để kinh doanh

Ngày nay, cửa sắt, kệ sắt là những sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế, mẫu mã đa dạng, độ bền cao. Nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh cửa, kệ sắt đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng gia tăng, đa phần chủ công ty là các hộ gia đình nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các chủ doanh nghiệp có nhu cầu mở công ty cửa, kệ sắt nhé!

I. Các loại thuế cần đóng khi bạn mở công ty cửa, kệ sắt

Kệ sắt là sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn.

Khi điều hành một doanh nghiệp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là: các loại thuế cần đóng cho nhà nước theo quy định. Trên thực tế, các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế vào ngân sách nhà nước, đồng thời để các cơ quan kiểm soát, quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

Sau khi mở công ty cửa, sắt kệ, chủ doanh nghiệp thường phải đóng hai loại thuế, đó là thuế giá trị gia tăng và thuế môn bài.

Cụ thể, thuế giá trị gia tăng được tính theo phần giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ khi sản xuất, lưu thông và tiêu dùng. Bạn nên kiểm tra kỹ xem phần giá trị gia tăng của sản phẩm cửa sắt, kệ sắt trong quá trình sản xuất, tiêu dùng là bao nhiêu. Dựa trên cơ sở đó, chủ doanh nghiệp sẽ xác định chính xác mức thuế cần phải nộp cho nhà nước.

Đối với các doanh nghiệp chưa đạt doanh thu 100 triệu đồng/ năm thì chủ doanh nghiệp chưa phải đóng thuế giá trị gia tăng, Có thể hiểu đây là hình thức khuyến khích của nhà nước để công ty cải thiện tình hình kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

Các loại thuế bạn cần đóng khi mở công ty cửa, kệ sắt.

Vậy thuế môn bài được quy định đóng như thế nào? Khác so với thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài được hiểu là sắc thuế trực thu được định ngạch trên giấy phép kinh doanh của đơn vị sản xuất, buôn bán cửa, kệ sắt.

Cũng theo quy định của nhà nước, khi mở công ty cửa, kệ sắt, nếu doanh thu của doanh nghiệp đạt dưới 100 triệu đồng/ năm thì bạn chưa cần đóng thuế môn bài. Chi tiết về các loại hình và các khoản thuế baocaothuebinhduong.com cũng đả đưa ra bài viết chi tiết về dịch vụ thành lập công ty từ a đến z

II. Kinh nghiệm khi mở công ty cửa, kệ sắt

Bên cạnh vấn đề đóng thuế cho nhà nước, chủ doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới các yếu tố khác để công ty của mình hoạt động hiệu quả nhất, đạt doanh thu tốt.

Khảo sát thị trường là bước không thể bỏ qua.

Trước hết, chủ doanh nghiệp nên chủ động đi tham khảo thị trường, đặc biệt chú ý khảo sát kĩ khu vực mình chuẩn bị mở cơ sở kinh doanh. Qua buổi khảo sát, bạn sẽ biết được có bao nhiêu cơ sở kinh doanh cùng lĩnh vực đang hoạt động, giá thành, mẫu mã và chất lượng sản phẩm như thế nào… Đây là những thông tin quan trọng để doanh nghiệp có thể cạnh tranh và xây dựng thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Chính vì thế, nếu có ý định mở công ty cửa, kệ sắt, bạn đừng bỏ qua bước khảo sát thị trường nhé.

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng nên tìm kiếm nguồn cung cấp hàng chất lượng và ổn định. Thông thường, một công ty sẽ có từ 2 - 3 nhà cung cấp quen, tránh phụ thuộc vào một nhà cung cấp.  Tốt nhất, bạn nên đàm phán với nhà cung cấp để nhận được nhiều quyền lợi, nhập sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Để mở công ty cửa, kệ sắt thuận lợi, khách hàng tin tưởng, chúng ta hãy quan tâm tới dịch vụ hậu mãi. Đơn vị nên dành thời gian tư vấn, hướng dẫn khách hàng bảo quản và sử dụng sản phẩm tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì chương trình bảo hành cho các sản phẩm đã được bán ra của công ty để tăng lòng tin đối với khách hàng.

Bạn nên duy trì mối quan hệ với 2 - 3 nhà cung cấp.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mở công ty cửa, kệ sắt. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp nên quan tâm sát sao tới vấn đề đóng thuế, đảm bảo tuân thủ theo các quy định của nhà nước đã đề ra.

Bài viết được xem nhiều
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT

05-04-2022

Lịch nộp báo cáo và tờ khai thuế năm 2023 mới nhất. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dể quên lịch nộp tờ khai và báo cáo nên chúng tôi đã tổng hợp.
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)

13-01-2024

Là loại hình công ty phổ biến thứ 2 sau công ty TNHH. Hãy cùng Baocaothuebinhduong.com tìm hiểu loại hình công ty này nhé. Từ khái niệm, điều kiện, ưu điểm và so sánh với công ty TNHH để biết đâu là loại hình phù hợp với ngành nghề của bạn
Thuế TNDN năm 2023
Thuế TNDN năm 2023

30-12-2023

Thuế TNDN năm 2023 tổng hợp các thông tin cần thiết để bạn làm quyết toán thuế TNDN năm 2023 đầy đủ và mới nhất. Xem ngay để biết công ty bạn có được giảm thuế không?
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT

26-12-2023

LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dễ quên lịch nộp tờ khai và báo cáo thuế nên BacaothueBinhDuong.com chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ các lịch nộp tờ khai, báo cáo thuế năm 2024
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online

17-11-2022

{Mới} Cách cập nhật CCCD cho mã số thuế (MST) online từ CMND mới nhất và chi tiết ai cũng làm được. Hãy cùng Báo cáo thuế Bình Dương tìm hiểu thêm nhé.
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương

09-10-2022

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế Bình Dương: Kế toán Bảo Ngọc. Luôn đi đầu trong ngành tại Bình dương: Cam kết chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và giá rẻ hàng đầu Bình Dương
Bài viết liên quan
Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại dĩ an bình dương
Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại dĩ an bình dương

26-10-2023

Công ty Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Bình Dương, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước vào năm 2023. Tất cả khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các điều kiện thành lập công ty, ai được và không được thành lập và quản lý công ty, ai được phép thành lập và quản lý công ty. Rà soát hồ sơ và ủy quyền cho người đại diện thực hiện các thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính pháp lý, tuân
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

03-10-2023

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Bảo Ngọc sẽ giúp bạn xin giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày, chi trả toàn bộ chi phí trọn gói và giao giấy phép kinh doanh đến tận nhà. Bạn không cần phải quay đi quay lại chuẩn bị hồ sơ và chờ nộp, gây tốn thời gian, tốn kém và không hiệu quả.
Có nên thành lập công ty
Có nên thành lập công ty

07-09-2023

Có nên thành lập công ty? 4 lợi ích lớn? bạn thành lập công ty để làm gì? Lợi ích của việc thành lập công ty? Cùng Bảo Ngọc phân tích về 4 lợi ích mà không phải ai cũng nói cho bạn nghe
Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì
Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì

25-05-2023

Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì? Để thành lập doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị về kế hoạch kinh doanh, tài chính, ... Bài viết này tập trung về điều kiện pháp lý để thành lập doanh nghiệp năm 2023 Bạn nên biết
Tư cách pháp nhân
Tư cách pháp nhân

19-05-2023

Tư cách pháp nhân là gì? mà các doanh nghiệp, công ty nào có pháp nhân. Hãy cùng xem qua bài viết mới nhất năm 2023 để hiểu hết tư cách pháp nhân là gì!
Thành lập doanh nghiệp dịch vụ
Thành lập doanh nghiệp dịch vụ

01-03-2023

Khi thành lập doanh nghiệp dịch vụ, chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu, quy định của nhà nước, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới thuế.
Mở công ty nhôm kính
Mở công ty nhôm kính

01-03-2023

Kinh doanh nhôm kính là lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm, vậy khi mở công ty nhôm kính, chúng ta cần chuẩn bị thủ tục gì?
Thành lập doanh nghiệp sản xuất
Thành lập doanh nghiệp sản xuất

28-02-2023

Thành lập doanh nghiệp sản xuất cũng đòi hỏi một quy trình đúng đắn với các thủ tục có tính pháp lý. Để tìm hiểu quy trình này, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau
Thành lập doanh nghiệp thương mại
Thành lập doanh nghiệp thương mại

28-02-2023

Để thành lập doanh nghiệp thương mại thì cần chuẩn bị những thủ tục gì? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết được chia sẻ thông qua bài viết sau đây
Mở công ty trang trí nội thất
Mở công ty trang trí nội thất

28-02-2023

Mở công ty trang trí nội thất cần lưu ý những gì là thắc mắc của nhiều người. baocaothuebinhduong.com giải đáp ngay top 6 điều quan trọng nhất khi thành lập công ty nội thất.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay
Xem thêm:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD BÀU BÀNG - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 1448/55, Đường D11-5A, Tổ 6 Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD THUẬN AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 15/8 Đường Bình Chuẩn 18, Phường Bình Chuẩn , Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 

Dịch vụ Thành lập công ty - Dịch vụ kế toán - Dịch vụ Báo cáo thuế

VPĐD DĨ AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 10/26 KP Chiêu Liêu, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD ĐỒNG NAI - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 56/1, Tổ 11 Khu Phố 5, Phưởng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
----------------

Liên hệ Văn Phòng:

To top
messenger icon zalo icon
call icon