Menu Menu

Hotline tư vấn

0902383000
CÁC LOẠI HÌNH CÔNG TY

Mở công ty nhôm kính

01-03-2023
5/5 (152 bình chọn)
Mở công ty nhôm kính
Kinh doanh nhôm kính là lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm, vậy khi mở công ty nhôm kính, chúng ta cần chuẩn bị thủ tục gì?

Hiện nay, khá nhiều người đang có ý tưởng mở doanh nghiệp chuyên kinh doanh nhôm kính. Để công ty hoạt động hiệu quả, tuân thủ theo quy định của pháp luật, chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty Bình Dương. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được một số thủ tục bắt buộc khi mở công ty nhôm kính.

 1. Thủ tục cần chuẩn bị khi mở công ty nhôm kính

Theo quy định của pháp luật, nếu các hộ gia đình muốn mở công ty thì cần tiến hành đăng ký kinh doanh. Đây là quy trình được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực chứ không riêng gì công ty nhôm kính. Chúng ta cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình để doanh nghiệp hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, tránh những sai phạm không đáng có xảy ra.

Khi mở công ty nhôm kính, bạn cần chuẩn bị thủ tục gì?

Khi mở công ty nhôm kính, bạn cần chuẩn bị thủ tục gì?

Thông thường, khi mở công ty nhôm kính, các hộ gia đình nên tuân thủ theo 3 bước sau để hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh. Đó là:

 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh
 • Nộp hồ sơ đã hoàn thiện lên Phòng đăng ký kinh doanh
 • Nhận kết quả
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh

Ở bước đầu tiên, chủ doanh nghiệp nên dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, như vậy bạn sẽ không mất công phải chỉnh sửa hay bổ sung, ảnh hưởng tới kế hoạch thành lập doanh nghiệp. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp. Lưu ý, bản sao đã được công chứng mới có hiệu lực sử dụng để làm thủ tục mở công ty nhôm kính.
 • Trong trường hợp, nhiều cá nhân cùng góp vốn mở công ty, bạn nên chuẩn bị thêm biên bản họp bàn về vấn đề mở doanh nghiệp giữa các cá nhân.

Đây là những giấy tờ, thủ tục cơ bản nhất mà chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ và gửi các cấp lãnh đạo có thẩm quyền xem xét, cấp phép.

Để giúp tránh sai sót trong quá trình thành lập, Bạn nên chọn đơn vụ thành lập công ty Bình Dương uy tính như Chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Chủ doanh nghiệp nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. 

Chủ doanh nghiệp nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. 

 • Bước 2: Nộp hồ sơ đã hoàn thiện lên Phòng đăng ký kinh doanh

Đối với các hồ sơ đăng ký mở công ty nhôm kính, chủ doanh nghiệp cần gửi lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh hoặc nộp online trên cổng dangkykinhdoanh (bạn cần có tài khoản).

Thời gian xem xét, kiểm tra hồ sơ thường kéo dài khoảng 5 ngày, sau khoảng thời gian này, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời từ các cấp chính quyền. Trường hợp hồ sơ bại sai sẽ phải làm lại và tính như hồ sơ mới.

 • Bước 3: Nhận kết quả

 Bạn sẽ nhận được trả lời sau 5 ngày làm việc.

Bạn sẽ nhận được trả lời sau 5 ngày làm việc. 

Như đã phân tích ở trên, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả trả lời sau 5 ngày. Nếu như hồ sơ của bạn đã đầy đủ thông tin, không có vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được cấp phép đăng ký kinh doanh. Ngược lại, trong trường hợp cần sửa chữa, bổ sung thông tin hoặc hồ sơ, chủ doanh nghiệp sẽ phải tiếp tục hoàn thiện cho đến khi bộ hồ sơ được phê duyệt.

Hồ sơ có thể ủy quyền gửi qua đường bưu điện hoặc chủ doanh nghiệp tự đi lấy (chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền)

 1. Công ty kinh doanh nhôm kính có cần phải đóng thuế không?

Trong quá trình làm thủ tục mở công ty nhôm kính, nhiều chủ doanh nghiệp cũng băn khoăn không biết họ có cần phải đóng thuế hay không? Câu trả lời là có, đóng thuế là nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với nhà nước, bao gồm các công ty kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính.

Đối với công ty kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ, 3 loại thuế cần đóng là:

 • Thuế môn bài - một dạng sắc thuế trực thu. Để xác định mức thuế môn bài công ty phải đóng, chúng ta sẽ dựa trên thu nhập thực tế của công ty qua từng tháng.
 • Thuế giá trị gia tăng - một dạng thuế tính toán dựa trên giá trị tăng thêm của hàng hoá hoặc dịch vụ.

Các doanh nghiệp nên chủ động theo dõi quy định về thuế của nhà nước để thực hiện chính xác, tuân thủ yêu cầu các yêu cầu được đề ra trong quá trình điều hành, hoạt động công ty nhé!

 Doanh nghiệp phải tuân thủ quy định đóng thuế của nhà nước.

Doanh nghiệp phải tuân thủ quy định đóng thuế của nhà nước. 

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được các thủ tục cần thiết khi mở công ty nhôm kính. Đặc biệt, các chủ doanh nghiệp cũng biết được mình cần đóng những loại thuế nào cho nhà nước trong quá trình điều hành công ty.

Bài viết được xem nhiều
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2023 MỚI NHẤT

05-04-2022

Lịch nộp báo cáo và tờ khai thuế năm 2023 mới nhất. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dể quên lịch nộp tờ khai và báo cáo nên chúng tôi đã tổng hợp.
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)
Công ty Cổ phần (Cập nhật 2024)

13-01-2024

Là loại hình công ty phổ biến thứ 2 sau công ty TNHH. Hãy cùng Baocaothuebinhduong.com tìm hiểu loại hình công ty này nhé. Từ khái niệm, điều kiện, ưu điểm và so sánh với công ty TNHH để biết đâu là loại hình phù hợp với ngành nghề của bạn
Thuế TNDN năm 2023
Thuế TNDN năm 2023

30-12-2023

Thuế TNDN năm 2023 tổng hợp các thông tin cần thiết để bạn làm quyết toán thuế TNDN năm 2023 đầy đủ và mới nhất. Xem ngay để biết công ty bạn có được giảm thuế không?
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT
LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT

26-12-2023

LỊCH NỘP BÁO CÁO THUẾ 2024 MỚI NHẤT. Với bộn bề công việc của kế toán và chủ doanh nghiệp rất dễ quên lịch nộp tờ khai và báo cáo thuế nên BacaothueBinhDuong.com chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ các lịch nộp tờ khai, báo cáo thuế năm 2024
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online
Cập nhật MST từ CMND sang CCCD online

17-11-2022

{Mới} Cách cập nhật CCCD cho mã số thuế (MST) online từ CMND mới nhất và chi tiết ai cũng làm được. Hãy cùng Báo cáo thuế Bình Dương tìm hiểu thêm nhé.
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương
Dịch vụ Báo cáo thuế Bình Dương

09-10-2022

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế Bình Dương: Kế toán Bảo Ngọc. Luôn đi đầu trong ngành tại Bình dương: Cam kết chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và giá rẻ hàng đầu Bình Dương
Bài viết liên quan
Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại dĩ an bình dương
Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại dĩ an bình dương

26-10-2023

Công ty Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Bình Dương, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước vào năm 2023. Tất cả khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các điều kiện thành lập công ty, ai được và không được thành lập và quản lý công ty, ai được phép thành lập và quản lý công ty. Rà soát hồ sơ và ủy quyền cho người đại diện thực hiện các thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính pháp lý, tuân
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

03-10-2023

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Bảo Ngọc sẽ giúp bạn xin giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày, chi trả toàn bộ chi phí trọn gói và giao giấy phép kinh doanh đến tận nhà. Bạn không cần phải quay đi quay lại chuẩn bị hồ sơ và chờ nộp, gây tốn thời gian, tốn kém và không hiệu quả.
Có nên thành lập công ty
Có nên thành lập công ty

07-09-2023

Có nên thành lập công ty? 4 lợi ích lớn? bạn thành lập công ty để làm gì? Lợi ích của việc thành lập công ty? Cùng Bảo Ngọc phân tích về 4 lợi ích mà không phải ai cũng nói cho bạn nghe
Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì
Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì

25-05-2023

Để thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì? Để thành lập doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị về kế hoạch kinh doanh, tài chính, ... Bài viết này tập trung về điều kiện pháp lý để thành lập doanh nghiệp năm 2023 Bạn nên biết
Tư cách pháp nhân
Tư cách pháp nhân

19-05-2023

Tư cách pháp nhân là gì? mà các doanh nghiệp, công ty nào có pháp nhân. Hãy cùng xem qua bài viết mới nhất năm 2023 để hiểu hết tư cách pháp nhân là gì!
Thành lập doanh nghiệp dịch vụ
Thành lập doanh nghiệp dịch vụ

01-03-2023

Khi thành lập doanh nghiệp dịch vụ, chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu, quy định của nhà nước, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới thuế.
Mở công ty cửa, kệ sắt
Mở công ty cửa, kệ sắt

01-03-2023

Nhu cầu sử dụng cửa sắt, kệ sắt đang gia tăng, do đó, nhiều hộ gia đình có ý tưởng mở công ty cửa, kệ sắt để kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp sản xuất
Thành lập doanh nghiệp sản xuất

28-02-2023

Thành lập doanh nghiệp sản xuất cũng đòi hỏi một quy trình đúng đắn với các thủ tục có tính pháp lý. Để tìm hiểu quy trình này, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau
Thành lập doanh nghiệp thương mại
Thành lập doanh nghiệp thương mại

28-02-2023

Để thành lập doanh nghiệp thương mại thì cần chuẩn bị những thủ tục gì? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết được chia sẻ thông qua bài viết sau đây
Mở công ty trang trí nội thất
Mở công ty trang trí nội thất

28-02-2023

Mở công ty trang trí nội thất cần lưu ý những gì là thắc mắc của nhiều người. baocaothuebinhduong.com giải đáp ngay top 6 điều quan trọng nhất khi thành lập công ty nội thất.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay
Xem thêm:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 39D/2, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD BÀU BÀNG - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 1448/55, Đường D11-5A, Tổ 6 Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD THUẬN AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 15/8 Đường Bình Chuẩn 18, Phường Bình Chuẩn , Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 

Dịch vụ Thành lập công ty - Dịch vụ kế toán - Dịch vụ Báo cáo thuế

VPĐD DĨ AN - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: 10/26 KP Chiêu Liêu, Khu Phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
----------------

VPĐD ĐỒNG NAI - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 56/1, Tổ 11 Khu Phố 5, Phưởng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
----------------

Liên hệ Văn Phòng:

To top
messenger icon zalo icon
call icon